Thứ Hai, 30 tháng 4, 2012

Rượu Vodka Hyndu lên men từ mầm lúa nếp


Được lên men từ nguồn nguyên liệu chủ yếu là mầm lúa nếp non Rượu Vodka Hyndu được đánh giá là loại rượu ngon nhất hiện nay trên thị trường Việt Nam
Quy trình sản xuất rượu Vodka Hyndu
- Lúa nếp khi gần đến thời kỹ thu hoạch thì được mang về ngâm ủ lên mầm và được phơi khô sàng lọc sạch sẽ đem cất đi, tiếp tục là quy trình hồ hóa, và lên men gián đoạn ở nhiệt độ thấp thời kỹ này là thời kỳ ủ dài của rượu, nó được cuối cùng là quy trình chưng cất sạch bằng tháp chưng cất công nghệ tiên tiến
Cuối cùng là quy trình pha chế đem đi đóng chai

Vì sao rượu vodka Hyndu lại nói là ngon nhất hiện nay
Với nguyên liệu chủ yếu là mầm lúa nếp, để chưng cất rượu. Vodka Hyndu có mùi thơm dịu, đề uống (rượu không bị sốc, không gây đau đầu hay các vấn đề phụ khác)
- Đặc biệt được ngâm ủ với bài thuốc bắc cổ truyền của người thailand nên rượu có một đặc tính là
- Rượu uongs không bị chướng bụng như các loại bia rượu khác trên thị trường hiện nay.
Giá cả rất cạnh tranh
Chỉ có 25.000 đồng / chai 330 ML

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét